Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Vệ Sinh Ghế Sofa

Vật dụng gì cũng thế, dùng lâu đương nhiên sẽ có những vấn đề về vệ sinh mà bạn cần phải xử lý để giữ cho vật dụng luôn mới. Sofa cũng vậy, chúng cần được giặt định kỳ và các vấn đề thường gặp khi vệ sinh ghế sofa là gì? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây và 1 số mẹo cơ bản có thể dùng để làm sạch sofa nhanh chóng nhé!

 

SOFA BỊ Ố VÀNG DO DUNG DỊCH LỎNG

Trong khi dùng, có thể bạn sẽ có những sơ xuất khó lường trước được như làm rơi vãi các dung dịch lỏng của nước uống hoặc là đồ ăn lên mặt ghế.

Những dung dịch lỏng này không chỉ làm ố vàng phần bề mặt ghế mà còn ngấm vào bên trong. Nếu như bạn không biết cách xử lý ngay thì có thể nó sẽ làm ghế mốc và có mùi rất khó chịu.

Khi lỡ tay làm dung dịch lỏng đổ lên, bạn nên dùng giấy khô lau bề mặt ghế đi . Sau đó sấy khô từ sâu bên trong của lớp ghế để tránh việc ẩm ướt còn đọng lại gây nên những vấn đề về vệ sinh khác.

 

Sofa bị ố vàng do dung lịch lỏng đổ lên
Sofa bị ố vàng do dung lịch lỏng đổ lên

VẤN ĐỀ GHẾ SOFA DÙNG LÂU XUẤT HIỆN MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Một vấn đề nữa thường gặp đó chính là ghế sofa có mùi hôi khó chịu. Thực chất thì vấn đề này xuất hiện do việc xử lý các vết bẩn dung dịch lỏng gây ra không đúng cách. Hoặc cũng có thể do việc vệ sinh tổng thể ghế không đảm bảo, không sấy khô tuyệt đối đặc biệt là vào mùa mưa.

Từ đó, gây ra những mùi hôi khó chịu xuất hiện. Bạn cần lưu ý những điều sau để tránh gây ra tình trạng này:

Cần sấy thật khô ghế sau khi vệ sinh

Không nên giặt sofa vào ngày mưa

 

Lâu ngày không vệ sinh sofa sẽ xuất hiện mùi hôi
Lâu ngày không vệ sinh sofa sẽ xuất hiện mùi hôi

GHẾ SOFA BỊ MỐC VÀ BẠC MÀU

Không những thế, các vấn đề thường gặp khi vệ sinh ghế sofa cũ còn là ẩm mốc và bạc màu. Việc ẩm mốc xuất hiện khi bạn vệ sinh sofa lâu năm không đều đặn và không đúng cách, vệ sinh trên bề mặt mà không hút bụi sâu bên trong.

Đối với vấn đề bạc màu, nguyên nhân chính là do cách chà bề mặt và sử dụng dung dịch tẩy rửa sai cách. Nó không chỉ làm cho sofa bạc màu mà còn khiến cho độ bền của ghế giảm đi rất nhiều nữa đấy nhé!

 

Các vấn đề thường gặp khi vệ sinh ghế sofa
Các vấn đề thường gặp khi vệ sinh ghế sofa

Trên đây là các vấn đề thường gặp khi giặt ghế sofa thường gặp phải khi dùng lâu mà bạn nên biết. Bạn cần nắm được đúng cách vệ sinh để tránh những ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh cũng như độ bền của ghế sofa nhé! Liên hệ với Alo Vệ Sinh ngay để sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả làm sạch nhanh nhất có thể nhé!

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh