Cách Khử Mùi Nước Tiểu Mèo Trong Phòng Ngủ Trong 60 Phút

Mèo là một thú cưng rất đáng yêu nhưng nó cũng sẽ là hung thủ gây nên những mùi hôi khó chịu cho căn nhà của bạn. Mùi hôi đó có thể xuất hiện ở nhiều nơi như: sàn nhà, trên thảm, nệm, sofa hoặc sàn nhà vệ sinh… Vậy làm sao làm cách nào để khử mùi khai khó chịu trong những tình huống như thế này? Hãy cùng dịch vụ giặt nệm Alo Vệ Sinh tham khảo cách khử mùi nước tiểu mèo hiệu quả trong vòng 60 phút sau đây nhé.

 

CÁCH KHỬ MÙI NƯỚC TIỂU MÈO TRONG PHÒNG BẰNG CỒN Y TẾ

Ngoài công dụng khử khuẩn, cồn y tế còn có khả năng vệ sinh và tiệt trùng trên nhiều bề mặt. Dùng một cái khăn có khả năng hút ẩm cao phủ lên vùng nước tiểu mèo, ấn mạnh cho phần nước tiểu ra bớt. Sau đó bạn xịt cồn 90 lên trên vùng nước tiểu đó rồi để khô. Nếu nước tiểu đã khô thì phải đổ thêm một chút nước vào chỗ tiểu cho ẩm rồi làm tương tự như trên. 

 

Cách khử mùi nước tiểu mèo bằng cồn đơn giản tại nhà
Cách khử mùi nước tiểu mèo bằng cồn đơn giản tại nhà

DÙNG BAKING SODA, GIẤM ĂN HOẶC MÁY HÚT BỤI

Baking soda là một phương pháp tuyệt vời để khử mùi nước tiểu trên nệm, sofa. Đầu tiên, dùng khăn khô để thấm bớt nước tiểu trên nệm hoặc ghế sofa. Sau đó, phủ lớp bột baking soda lên chờ trong 3 -5 phút. Dùng máy hút bụi hoặc khăn lau để loại bỏ toàn bộ bột baking soda. Vẩy một ít nước giấm ăn pha loãng hoặc nước chanh lên chỗ mùi khai. Cuối cùng, dùng quạt hoặc máy sấy khô là xong.

 

Khử mùi nước tiểu mèo bằng Baking Soda
Khử mùi nước tiểu mèo bằng Baking Soda

CÁCH KHỬ MÙI KHAI NƯỚC TIỂU TRONG PHÒNG BẰNG PHẤN RÔM EM BÉ

Phấn rôm em bé là nguyên liệu dễ tìm mà công dụng lại vô cùng tuyệt vời. Cách khử mùi nước tiểu mèo bằng phấn rôm cũng khá giống với khử mùi bằng baking soda. Đầu tiên, bạn chỉ cần lau khô nước tiểu. Sau đó rắc phấn rôm lên rồi lấy khăn lau sạch là xong. Có thể dùng máy sấy để sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

 

Khử mùi nước tiểu mèo bằng phấn rôm em bé
Khử mùi nước tiểu mèo bằng phấn rôm em bé

CÁCH KHỬ MÙI NƯỚC TIỂU MÈO TRÊN NỀN NHÀ PHÒNG NGỦ

Nước tiểu mèo xuất hiện trên nền nhà phòng ngủ có thể rất dễ vệ sinh. Tuy nhiên, nếu phần nước tiểu để quá lâu sẽ khó có thể khử bằng nước thông thường hoặc nước lau sàn. Vậy cách khử mùi nước tiểu mèo là gì? Bạn có thể sử dụng giấm ăn để khử mùi nước tiểu mèo trong phòng ngủ. 

Nếu nước tiểu mới, nhiều thì phải dọn bớt nước tiểu còn sót lại bằng cách thấm chúng vào một chiếc khăn rồi mang đi xả. Còn nếu chỗ mùi khai đã khô thì chỉ cần dùng một chiếc khăn mới thấm giấm ăn đặt lên vị trí có nước tiểu trong vòng 15-30 phút. Sau đó lau sạch lại bằng nước thông thường hoặc nước lau sàn cho thơm tho. 

Trên đây là những cách khử mùi nước tiểu mèo mà bạn nên bỏ túi ngay để có một căn phòng thơm tho. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mùi hôi, khai quá nồng không thể xử lý bằng những mẹo nhỏ trên thì hãy liên hệ đến Alo vệ sinh để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

 

Nhân viên Alo Vệ Sinh khử mùi nước tiểu mèo tại nhà khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
Nhân viên Alo Vệ Sinh khử mùi nước tiểu mèo tại nhà khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh