Cách Làm Sạch Vết Mực Ghế Da Ô Tô Trong 3 Bước

Không chỉ có vết cà phê và vết dầu mỡ, vết mực trên ghế ô tô cũng khiến chủ xe vô cùng đau đầu. Bởi vì vết mực rất khó lau sạch nếu bạn chỉ dùng khăn và nước. Nhưng mọi người cũng đừng quá lo lắng! Vì vết bẩn sẽ bị thổi bay bằng cách giặt ghế da ô tô siêu sạch sau đây.

 

CÁC VẾT MỰC TRÊN GHẾ DA Ô TÔ ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ghế da ô tô được sản xuất từ vật liệu da tổng hợp hay còn gọi là PU. Vật liệu da sáng bóng có độ trơn khá lớn nên các vết dầu mỡ không thể thẩm thấu vào trong. Nhưng nếu là vết mực thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Theo kinh nghiệm vệ sinh ghế ô tô nhiều năm, Alô Vệ Sinh nhận thấy đây là thứ vết bẩn phổ biến nhất. Vết mực thường xuất hiện từ sự vô ý của cánh tài xế trong quá trình ghi chép hàng hóa được giao trên xe. 

Vết mực còn xuất hiện trên xe khách khi hành khách vô tình va quẹt cây bút trong tay lúc đang di chuyển. Trong các trường hợp khác, vết bẩn trên xe ô tô xuất phát từ những trò chơi nghịch ngợm của trẻ em.

Được biết, mực bút bi có đặc tính trơ với nước nên không thể được làm sạch như cách thông thường. Đối với loại mực bút lông, bạn thậm chí còn không thể tẩy sạch cùng với bột giặt. 

Như vậy đồng nghĩa rằng mọi người đành bó tay trước vết bẩn cứng đầu? Không! Bạn vẫn có thể làm sạch mực bút bi bằng cách giặt ghế ô tô rất hiệu quả.

 

Alo Vệ Sinh chuyên vệ sinh nội thất và làm sạch ghế da ô tô
Alo Vệ Sinh chuyên vệ sinh nội thất và làm sạch ghế da ô tô

CÁCH GIẶT GHẾ DA Ô TÔ LOẠI SẠCH HẾT VẾT MỰC

Muốn giặt ghế da ô tô sạch hết vết mực có một thứ nhất định bạn phải chuẩn bị là cồn. Đây là loại dung dịch vừa cho hiệu quả sát trùng, diệt nấm mốc, vừa giúp tẩy sạch vết bút bi cực nhanh.

Tốt hơn hết bạn hãy tìm mua dung dịch cồn 90 độ để có kết quả vệ sinh 100%. Khi đã có chai cồn trong tay, bạn cần vệ sinh ghế ô tô như sau: 

  • Đầu tiên, mọi người hãy làm sạch bụi trên ghế da bằng máy hút nếu có. Trường hợp không có máy hút bụi, bạn có thể phủi bụi bằng khăn.
  • Tiếp đến, mọi người cần tìm kiếm vị trí ghế da ô tô bị dính vết mực rồi phun xịt dung dịch cồn trực tiếp lên trên. Sử dụng khăn mềm chà nhẹ lên vết bẩn, chúng sẽ biến mất tức thì.
  • Việc cuối cùng cần làm là lấy chiếc khăn mới thấm ướt cồn rồi lau toàn bộ mặt ghế ô tô. Tấm khăn ẩm sẽ lấy đi vi khuẩn, vết ố và cả các vết nấm mốc.

Như vậy đến đây bạn đã hoàn tất các bước giặt ghế ô tô chưa đến 15 phút đồng hồ. Tuy nhiên, nếu các vết bẩn khó giặt khác vẫn còn trên ghế xế hộp, bạn hãy gọi cho Alo Vệ Sinh để được hỗ trợ khắc phục một cách tốt nhất nhé!

Alo Vệ Sinh là đơn vị chuyên giặt ghế da ô tô bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Kết hợp với tinh dầu thiên nhiên, chúng tôi mang đến cho bạn chiếc ghế sạch thơm. Công ty vệ sinh uy tín còn thay mọi người trừ khử nhiều loại vi khuẩn cứng đầu trên chiếc ghế da ô tô.

 

Trước và sau khi giặt ghế da ô tô tại Alo Vệ Sinh
Trước và sau khi giặt ghế da ô tô tại Alo Vệ Sinh

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh