3 Cách Loại Bỏ Vết Ố Vàng Thảm Trải Sàn Đơn Giản

Tấm thảm trải sàn khó có thể tránh khỏi việc trở thành “nạn nhân” bởi những vết đổ cafe, trà sữa, đồ ăn… trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bỏ túi được những mẹo vệ sinh thảm trải sàn bị ố vàng đơn giản, hiệu quả ngay dưới đây thì bạn sẽ không còn “đau đầu” về vấn đề này nữa. Hãy cùng Alo Vệ Sinh tham khảo xem cách loại bỏ vế ố vàng trên thảm trải sàn nhé!

 

LOẠI BỎ VẾT Ố VÀNG THẢM TRẢI SÀN BẰNG KEM CẠO RÂU

Bạn thực sự không ngờ rằng kem cạo râu có thể loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn, đúng không nào? Thế nhưng, đây thực sự là một phương pháp vệ sinh rất hiệu quả và vô cùng đơn giản đấy nhé!

Nếu bạn đang muốn giặt thảm trải sàn, hãy lấy một lượng kem cạo râu vừa đủ cho vào lòng bàn tay. Sau đó, bạn đánh bông lên để tạo bọt rồi thoa đều lên vị trí cần làm sạch. Tiếp theo, bạn dùng thấm một tấm khăn sạch, mềm mịn vào nước và lau cho đến khi đánh bay được vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm. Cuối cùng, bạn có thể dùng máy sấy để làm khô thảm.

 

Loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn bằng kem cạo râu
Loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn bằng kem cạo râu

LOẠI BỎ VẾT Ố VÀNG THẢM TRẢI SÀN BẰNG DẦU GỘI DẦU

Bên cạnh kem cạo râu thì còn có một vật dụng hàng ngày khác mà bạn có thể dùng để loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn. Đó chính là dầu gội đầu. Phương pháp này mang đến hiệu quả rất cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thảm. Quy trình loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn với dầu gội đầu được thực hiện như sau:

Bước 1: Làm ướt những vị trí xuất hiện vết ố vàng, sau đấy xịt dầu gội đầu lên và dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng để vết bẩn được làm sạch một cách hoàn toàn

Bước 2: Dùng máy sấy để làm khô thảm là bạn có thể sử dụng lại như bình thường

 

Chất lượng sau khi loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn Alo Vệ Sinh
Chất lượng sau khi loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn Alo Vệ Sinh

LOẠI BỎ VẾT Ố VÀNG THẢM TRẢI SÀN BẰNG GIẤM

Nguyên liệu chuẩn bị để tiến hành vệ sinh thảm trải sàn bằng giấm gồm có: 2 thìa bột giặt, 3 thìa giấm và 1/4 lít nước ấm. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bạn thực hiện theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Hoà tan giấm cùng bột giặt và nước để tạo nên hỗn hợp chuyên dụng
  • Bước 2: Thấm trực tiếp hỗn hợp này lên những vị trí bị ố vàng
  • Bước 3: Dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng để các vết bẩn biến mất

Phương pháp này không chỉ giúp tấm thảm của bạn trở nên trắng sáng hơn mà còn khử sạch mọi mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là quy trình này rất đơn giản cũng như các nguyên liệu đều có thể dễ dàng tự chuẩn bị ngay tại nhà!

Hy vọng với 3 mẹo trên đây thì việc loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn sẽ không còn khiến mọi người đau đầu nữa. Ngoài các cách trên thì việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cũng là một phương án hiệu quả. Và nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị giặt thảm trải sàn chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ với Alo Vệ Sinh để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé!

 

Alo Vệ Sinh loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn tại văn phòng khách hàng
Alo Vệ Sinh loại bỏ vết ố vàng thảm trải sàn tại văn phòng khách hàng

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh