Hướng Dẫn 2 Cách Tự Giặt Tấm Lót Nệm Tại Nhà Hiệu Quả

Thay vì thuê dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp, việc tự giặt tấm lót nệm tại nhà là một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ càng và thực hiện quy trình giặt đúng cách để giữ an toàn cho topper. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng việc xem qua hướng dẫn của nhà sản xuất để biết cách giặt topper đúng cách.

 

TỰ GIẶT TẤM LÓT NỆM TẠI NHÀ: NÊN HAY KHÔNG?

Hiện nay những tấm topper được sản xuất với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhưng nhìn chung, sản phẩm thường có kích thước lớn tương ứng với bề mặt nệm. Điều này khiến cho những ai muốn tự giặt tấm lót nệm tại nhà cảm thấy boăn khoăn. Mọi người không biết liệu rằng việc làm này có nên thay không? 

Theo các chuyên gia vệ sinh topper, bạn vẫn có thể tự giặt tấm lót nệm khi đáp ứng được một số điều kiện. Đầu tiên là mọi người phải có đầy đủ dụng cụ giặt topper tại nhà. Thứ hai, bạn phải nắm được cách giặt tấm lót nệm đúng kỹ thuật để sản phẩm không bị hư hỏng. 

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quá trình tự giặt tấm lót nệm sẽ cho kết quả cao nhất. Toàn bộ các vết bẩn cứng đầu được làm sạch một cách triệt để và trả lại cho bạn tấm lót nệm trắng sáng. 

 

Hướng dẫn cách tự giặt topper tại nhà Alo Vệ Sinh
Hướng dẫn cách tự giặt topper tại nhà Alo Vệ Sinh

2 CÁCH TỰ GIẶT TẤM LÓT NỆM TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Hiện tại có rất nhiều cách giặt tấm lót nệm được hướng dẫn cho người dùng trên internet. Nhưng không phải cách làm nào cũng đem đến hiệu quả như ý khiến các gia chủ hài lòng. Vì vậy bạn cần có sự tham khảo kỹ lưỡng trước khi áp dụng bất kỳ cách vệ sinh gì.

Với kinh nghiệm nhiều năm vệ sinh topper cho quý khách hàng. Alo Vệ Sinh đã đúc kết được hai cách giặt topper tại nhà hiệu quả cao. Bạn có thể áp dụng theo đúng những hướng dẫn dưới đây để cảm nhận kết quả tuyệt vời:

2.1. Tự giặt tấm lót nệm với dung dịch xà phòng

trước khi bước vào công đoạn chính, bạn cần mang tấm lót nệm đi ngâm cùng với nước xà phòng pha loãng khoảng 30 phút. Quá trình ngâm topper sẽ khiến cho vết bẩn được làm mềm và loại sạch lượng mồ hôi và bụi bẩn. Sau đó, bạn có thể giặt topper cùng với xà phòng như thông thường.

2.2. Tự giặt tấm lót nệm với Baking Soda

Phương pháp này được áp dụng đối với những tấm lót nệm bị ẩm và bị ố vàng trên diện tích nhỏ. Việc bạn cần làm khi này là rải bột Baking Soda trực tiếp lên nơi bị ẩm. Giữ nguyên bột Baking Soda trong vòng 60 phút để nguyên liệu hút ẩm và khử ố triệt để. Sau cùng, bạn hãy dùng máy hút bụi để hút sạch lượng bột thừa.

Như vậy có thể thấy, quá trình tự giặt tấm lót nệm tại nhà không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra khoảng thời gian ít nhất là 2 tiếng để tiến hành mọi công đoạn. Nếu như mọi người không có nhiều thời gian, hãy gọi cho Alo Vệ Sinh để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giặt topper tại nhà, cam kết sạch khuẩn, thơm tho chỉ trong vòng 60 phút!

 

Tự giặt tấm lót nệm tại nhà Alo Vệ Sinh
Tự giặt tấm lót nệm tại nhà Alo Vệ Sinh

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh