Giặt Ghế Văn Phòng Bình Chánh – 30 Phút Có Mặt & Giá Tốt TPHCM

Giặt Ghế Văn Phòng Huyện Bình Chánh với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 04/2024 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG GIÁ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

STT LOẠI GHẾ ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
1 Giặt ghế văn phòng < 10 cái 350.000 đ
2 Giặt ghế văn phòng 11-100 cái 35.000 đ
3 Giặt ghế văn phòng 101-200 cái 30.000 đ
4 Giặt ghế văn phòng 201-300 cái 27.000 đ
5 Giặt ghế văn phòng 301-400 cái 24.000 đ
6 Giặt ghế văn phòng 401-500 cái 21.000 đ
7 Giặt ghế văn phòng > 500 cái Liên hệ
Lựa chọn thêm: Giặt hơi nước nóng khô nhanh + khử mùi & diệt khuẩn 99%

 

Hiệu quả giặt ghế văn phòng Bình Chánh Alo Vệ Sinh
Hiệu quả giặt ghế văn phòng Bình Chánh Alo Vệ Sinh

 

QUY TRÌNH VỆ SINH GHẾ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CỦA ALÔ VỆ SINH

Bước 1: Khảo sát

– Nhân viên vệ sinh ghế văn phòng của Alô Vệ Sinh tiến hành khảo sát khu vực làm vệ sinh.

– Kiểm tra chất liệu, kích thước, tình trạng ghế.

Bước 2: Vệ sinh bên ngoài

– Sử dụng máy hút chuyên dụng hút bụi trên bề mặt ghế.

– Xử lý, tẩy điểm các vết bẩn trên bề mặt ghế.

Bước 3: Vệ sinh bên trong

– Tiến hành phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế.

– Dùng bàn chải, máy đánh cầm tay đánh kĩ toàn bộ bề mặt ghế, nhất là vết bẩn.

– Sau đó dùng máy hút chuyên dụng hút sạch vết bẩn.

– Phun hóa chất diệt khuẩn.

– Sử dụng máy hút, hút sạch toàn bộ hóa chất giặt ghế. Quá trình này giúp ghế khô 80-90%.

Bước 4: Làm khô ghế

– Dùng máy thổi làm khô ghế hoàn toàn. Đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trên bề mặt ghế.

– Xịt hóa chất diệt và phòng ngừa côn trùng.

Bước 5: Xử lý các bộ phận khác

– Dùng khăn và hóa chất làm sạch rồi đánh bóng tay vịn và chân ghế

– Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình giặt ghế văn phòng, lau sạch và xử lý sạch sẽ khu vực vừa vệ sinh.

 

Giặt Ghế Văn Phòng 15K/Cái | Giá Rẻ - Uy Tín - Alo Vệ Sinh

Videos: Giặt ghế văn phòng Huyện Bình Chánh bằng hơi nước nóng Alo Vệ Sinh

 

Giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Trong đó, vấn đề chi phí dịch vụ như thế nào là thắc mắc của không ít khách hàng. 

Ngoài vấn đề chi phí, các công ty và doanh nghiệp vẫn còn một số nguyên nhân khác khiến họ e dè trong việc vệ sinh ghế văn phòng. Những lý do ấy là gì? Và giá vệ sinh ghế văn phòng hiện nay như thế nào? Hãy cùng Alo Vệ Sinh tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp nhé!

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế văn phòng Bình Chánh định kỳ cho khách hàng công ty
Alo Vệ Sinh giặt ghế văn phòng Bình Chánh định kỳ cho khách hàng công ty

CHI PHÍ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Như đã đề cập trong phần mở đầu, phí dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng huyện Bình Chánh rất được quan tâm và đặt câu hỏi. Hiểu được những vấn đề về tiền bạc của doanh nghiệp nên Alo Vệ Sinh hiện đang áp dụng mức giá rất cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây!

Chi phí vệ sinh trên áp dụng đồng giá cho ghế văn phòng được sản xuất dưới mọi chất liệu như vải, nỉ, da, simili… Quan trọng hơn hết, Alo Vệ Sinh cam kết mọi giá cả vệ sinh đều minh bạch, rõ ràng với sự đồng thuận, thống nhất giữa hai bên.

Khi được khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát tình trạng vết bẩn và ghi nhận một vài số liệu, thông tin. Dựa vào đó, chúng tôi mới đưa ra chi phí cụ thể áp dụng theo đơn giá trong bảng trên. 

Alo Vệ Sinh sẽ báo giá với khách hàng trước tiên. Nếu cả hai cùng đồng tình về giá cả thì sẽ làm hợp đồng rồi tiến hành quy trình vệ sinh. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác! 

Không chỉ có thể, Alo Vệ Sinh luôn muốn mang đến sự tiết kiệm và tiện ích nhất dành cho khách hàng. Do đó, chúng tôi hiện đang có chương trình ưu đãi trong tháng 04/2024 dành cho đơn hàng trị giá trên 1.000.000 đồng như sau:

 • Tặng 01 voucher vệ sinh trị giá 100.000 đồng
 • Tặng 01 chai nước lau kính chuyên dụng 
 • Giảm 20% chi phí so với giá thị trường
 • Nếu bạn dùng dịch vụ vệ sinh định kỳ sẽ được ưu đãi giảm giá 25%

 

Alo Vệ Sinh báo giá vệ sinh ghế phòng Huyện Bình Chánh ưu đãi đến 25%
Alo Vệ Sinh báo giá vệ sinh ghế phòng Huyện Bình Chánh ưu đãi đến 25%

VÌ SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP RẤT ÍT GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG BÌNH CHÁNH ĐỊNH KỲ?

Vệ sinh ghế thường xuyên sẽ giúp bảo quản sản phẩm bền lâu, mang đến sự sạch sẽ, khang trang cho không gian làm việc. Đồng thời, nó cũng bảo vệ sức khoẻ của nhân viên văn phòng – những người tiếp xúc hàng ngày với ghế văn phòng.

Các lợi ích nêu trên đều được chủ công ty, doanh nghiệp hiểu rõ. Nhưng vì một vài lý do, trở ngại mà họ không thể vệ sinh ghế văn phòng định kỳ, thường xuyên. Sau đây, Alo Vệ Sinh sẽ chia sẻ đến bạn một số lý do mà doanh nghiệp rất ít khi giặt ghế văn phòng.

Không sắp xếp được thời gian

Đây là một trong những vấn đề chủ chốt của doanh nghiệp, công ty khi có ý định giặt ghế văn phòng. Khi cần giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh, bạn cần có kế hoạch thực hiện chi tiết với thời gian cụ thể. Bởi nó sẽ cần nhiều thời gian để vệ sinh và làm khô ghế. 

Nhân viên vệ sinh sẽ cần di chuyển, sắp xếp đồ đạc để thuận lợi cho quá trình giặt. Vậy nên, quy trình này cũng gây ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhân viên văn phòng. Năng suất và hiệu quả công việc từ đó sẽ không được đảm bảo một cách tốt nhất. 

Chi phí là trở ngại

Các công ty, doanh nghiệp mỗi tháng, thậm chí mỗi ngày đều phải chi tiền cho rất nhiều công việc, vấn đề. Ví dụ như tiền mặt bằng, tiền lương thưởng nhân viên, tiền điện nước, công tác phí cho nhân viên và hàng loạt chi phí phát sinh khác nhau.

Vậy nên, có thể nói rằng tiền bạc là vấn đề trở ngại đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu vệ sinh ghế văn phòng huyện Bình Chánh nói riêng và cả TP. HCM nói chung. Do đó, vấn đề giặt ghế văn phòng hay vệ sinh thảm định kỳ thường bị bỏ qua, phớt lờ.

Thay hệ thống ghế mới

Đây là một lý do tương đối khách quan. Bởi một số doanh nghiệp “ăn nên làm ra” trong năm nên có thể thay đổi toàn bộ hệ thống ghế ngồi cho nhân viên và lãnh đạo. Bạn có thể bắt gặp điều này tại những doanh nghiệp vào các dịp cuối năm như Tết.

Hoặc những chiếc ghế văn phòng đã được sử dụng quá lâu năm, chất lượng và độ thoải mái cũng không còn tốt. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng thường xuyên thay đổi ghế ngồi để tạo sự độc đáo, mới lạ nhằm nâng cao tinh thần và tính sáng tạo cho nhân viên.

Không tìm được dịch vụ vệ sinh phù hợp

Không tìm được dịch vụ giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh phù hợp, chất lượng cũng là một trong những lý do mà doanh nghiệp hay công ty “phớt lờ” việc vệ sinh ghế thường xuyên. Vì sao lựa chọn đơn vị giặt ghế văn phòng lại khó khăn đến như thế?

Trên thực tế thì các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp tại huyện Bình Chánh đều hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch ghế ngồi thường xuyên. Vì thế nên nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh là rất cao!

Để đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng, hàng loạt công ty vệ sinh đã ra đời với vô số dịch vụ đa dạng, phong phú. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đồng thời, nó cũng tạo nên khủng hoảng “thừa” khiến họ cảm thấy hoang mang.

Bởi nếu hợp tác với đơn vị kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng. Công ty sẽ tiêu tốn tiền bạc, thời gian nhưng lại nhận được sản phẩm vệ sinh chưa thực sự hiệu quả. Điều này thật là vừa đáng tiếc vừa khó chịu, đúng không nào?

Bên cạnh đó, nhiều công ty vệ sinh vì chạy theo doanh thu, lợi nhuận là sẵn sàng sử dụng dung dịch tẩy rửa kém chất lượng. Tuy nó mang đến hiệu quả tức thời nhưng cũng tác động đến chất lượng của ghế. Đặc biệt hơn sự gây hại đối với sức khỏe con người.

 

Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế văn phòng Bình Chánh Alo Vệ Sinh
Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế văn phòng Bình Chánh Alo Vệ Sinh

GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG HUYỆN BÌNH CHÁNH VỚI ALO VỆ SINH

Trong các nguyên nhân vừa đề cập ở trên thì không tìm được dịch vụ vệ sinh phù hợp là lý do phổ biến nhất. Vậy đâu là đơn vị giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hiện nay?

Hiện nay, Alo Vệ Sinh tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường hiện nay. Trong nhiều năm qua, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã đáp ứng rất tốt mọi yêu cầu của khách hàng từ những người dễ tính cho đến khắt khe, nghiêm ngặt nhất.

Đây cũng là lý do mà chúng tôi đều được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng. Khi nhắc đến giặt ghế văn phòng tại nhà huyện Bình Chánh nói riêng và các dịch vụ vệ sinh khác nói chung, Alo Vệ Sinh luôn là cái tên mọi người ưu tiên nhắc đến!

Công nghệ giặt hơi nước nóng

Giặt phun hơi nước nóng Nhật Bản là công nghệ vệ sinh hiện đại đang được Alo Vệ Sinh sử dụng trong các dịch vụ của mình. Cách giặt này được thực hiện với sự hỗ trợ từ các máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ cao và nhập khẩu từ Nhật Bản.

Nhiều công ty vệ sinh,hộ gia đình hay doanh nghiệp khi giặt ghế sofa, nệm hay ghế văn phòng vẫn thường dùng nước lạnh. Phương pháp này tuy mang đến hiệu quả nhưng bụi bẩn tích tụ sâu bên trong hay nấm mốc lâu ngày vẫn chưa thể bị loại bỏ hoàn toàn.

Vì lý do này nên chúng tôi áp dụng công nghệ giặt phun nước nóng. Thực hiện giặt ghế bằng hơi nước nóng sẽ giúp sản phẩm được làm khô nhanh chóng hơn. Đồng thời, nó cũng đảm bảo khử trùng, khử mùi triệt để và khả năng diệt khuẩn lên đến 99.99%.

Hệ thống chi nhánh phân bố rộng rãi

Bạn chỉ cần sắp xếp và thống nhất với chúng tôi về thời gian tốt nhất để vệ sinh. Mọi việc còn lại hãy để Alo Vệ Sinh lo! Không chỉ giặt ghế văn phòng Bình Chánh mà bất kỳ khu vực quận huyện nào, chúng tôi đều luôn phục vụ một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Nhân viên công ty, doanh nghiệp của bạn quay lại làm việc vào hôm sau với một chiếc ghế sạch sẽ, sáng bóng cùng văn phòng thơm tho, tươm tất chắc chắn sẽ rất vui vẻ. Tinh thần lạc quan, thoải mái cũng giúp năng suất làm việc được nâng cao một cách đáng kể.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển hệ thống với 8 cơ sở chính thức tại TP. HCM. Vậy nên, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Alo Vệ Sinh vệ sinh ghế văn phòng Bình Chánh với hơi nước nóng khử mùi 99%
Alo Vệ Sinh vệ sinh ghế văn phòng Bình Chánh với hơi nước nóng khử mùi 99%

Phục vụ ngoài giờ hành chính

Không sắp xếp được thời gian là nguyên nhân khiến nhiều công ty, doanh nghiệp bỏ qua việc vệ sinh ghế thường xuyên. Tiêu chí của Alo Vệ Sinh là mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn. Do đó, dịch vụ giặt ghế văn phòng luôn sẵn sàng phục vụ ngoài giờ hành chính.

Cụ thể, giờ làm việc của chúng tôi bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc vào 10 giờ tối. Khung giờ này áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật. Do đó, đừng lo lắng về thời gian nhé! Bởi Alo Vệ Sinh đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một điều khác mà khách hàng yêu thích Alo Vệ Sinh chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân sự đều được chúng tôi đào tạo chi tiết, bài bản về nghiệp vụ chuyên môn cũng như thái độ lễ phép, ân cần và tận tâm với khách hàng.

Hiện nay, không chỉ giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh mà trong mọi dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay vệ sinh công nghiệp, nhân viên của Alo Vệ Sinh đều tuân thủ đúng 6 nguyên tắc khi làm việc. Gồm:

 • Nhân viên vệ sinh luôn đeo thẻ và mặc đồng phục khi làm việc
 • Luôn có thái độ lễ phép, nhiệt tình chăm sóc khách hàng
 • Kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận tình trạng của vết bẩn và trung thực báo cáo với khách hàng
 • Kiểm tra, đảm bảo sự an toàn của điện và thiết bị chuyên dụng trước khi tiến hành vệ sinh
 • Chịu trách nhiệm và đảm bảo tài sản của khách hàng,
 • Sắp xếp, dọn dẹp lại vật dụng như ban đầu sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh

Bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi đều luôn sẵn sàng có mặt. Nếu có nhu cầu giặt ghế văn phòng huyện Bình Chánh, hãy liên hệ với Alo Vệ Sinh để được tư vấn chi tiết và phục vụ tận tình nhất nhé!

 

Giặt Sofa Tại Nhà Uy Tín | Dịch Vụ Giặt Sofa Giá Rẻ | Alo Vệ Sinh

Alo Vệ Sinh giặt ghế văn phòng Huyện Bình Chánh uy tín và giá tốt

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0923.181.353
 • Email: alovesinh@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0923181353
 • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
 • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh