2 Lưu Ý Khi Giặt Nệm Cao Su Bằng Nước Tại Nhà

Có nên giặt nệm cao su tại nhà bằng nước không là một trong những thắc mắc phổ biến của nhiều người. Bởi chúng ta thường quen với việc dùng nước để vệ sinh các vật dụng trong ngôi nhà của mình, bao gồm cả tấm nệm. Alo Vệ Sinh sẽ giải đáp câu hỏi trên của mọi người trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, nội dung cũng chia sẻ 2 lưu ý quan trọng khi làm sạch nệm cao su tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo qua để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

 

Lưu ý về việc giặt nệm cao su tại nhà bằng nước

  • Trên thực tế, câu trả lời của Alo Vệ Sinh là bạn KHÔNG nên giặt nệm cao su tại nhà bằng nước nhé! Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như cấu trúc cao su của nệm. Thay vào đó, bạn chỉ nên dùng khăn ẩm để lau sạch những vết dơ và bụi bẩn tích tụ… Sau đó thì bạn dùng khăn khô sạch để lau lại.
  • Một trong những sai lầm phổ biến của nhiều người là phơi nệm cao su trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Chắc chắn rằng đây là một việc làm rất sai lầm! Bởi nhiệt độ cao từ ánh nắng gay gắt có thể làm biến dạng cũng như giảm tuổi thọ nệm một cách đáng kể.
  • Vậy nên, sau khi tự giặt nệm cao su tại nhà, bạn hãy dùng khăn khô sạch lau qua một lần rồi để nệm khô tự nhiên. Hoặc bạn cũng có thể dùng quạt thổi nhằm rút ngắn thời gian phơi khô nệm. Lưu ý rằng tuyệt đối cũng không nên dùng máy sấy nhé bởi tác hại của nó cũng tương tự như việc phơi nệm khô dưới nắng.

 

Lưu ý giặt nệm cao su tại nhà bằng nước
Lưu ý giặt nệm cao su tại nhà bằng nước

Công nghệ giặt nệm cao su tại nhà bằng hơi nước nóng

Trên thực tế, nệm cao su vẫn có thể giặt bằng nước nhưng cần có phương pháp thích hợp để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Một trong những cách giặt nệm cao su tại nhà chất lượng mà Alo Vệ Sinh đang áp dụng chính là công nghệ giặt phun hơi nước nóng.

Đây là cách vệ sinh nệm cao su tại nhà hiện đại từ Nhật Bản với khả năng khử trùng, khử mùi và diệt khuẩn tận gốc lên đến 99.99%. Bên cạnh đó, phương pháp vệ sinh này cũng hỗ trợ quá trình làm khô nệm cao su có thể diễn ra nhanh chóng hơn.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có biết thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc tự giặt nệm cao su tại nhà. Ngoài ra, nếu bạn muốn đảm bảo nệm được làm sạch chuyên sâu thì có thể trải nghiệm thử công nghệ giặt phun hơi nước nóng cao cấp từ Nhật Bản của Alo Vệ Sinh nhé!

Công nghệ giặt nệm cao su tại nhà bằng hơi nước nóng
Công nghệ giặt nệm cao su tại nhà bằng hơi nước nóng

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh