Giặt Nệm Giá Bao Nhiêu? Cách Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm Uy Tín

Giữ cho nệm của bạn sạch sẽ và mới có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn cách tự làm. Thuê một công ty giặt nệm có kinh nghiệm để đảm nhận công việc có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và đảm bảo làm sạch sâu.
Nhưng giặt nệm giá bao nhiêu? Hãy cùng khám phá những chi phí liên quan đến việc thuê công ty giặt nệm tại nhà. Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, các dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi những người giặt nệm chuyên nghiệp và các mẹo để tìm được thỏa thuận tốt nhất. Và cách thuê một dịch vụ giặt nệm uy tín thì phải làm thế nào nhé!

 

GIẶT NỆM GIÁ BAO NHIÊU KHI THUÊ MỘT CÔNG TY VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ

Giá Giặt Nệm Trung Bình Của Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm Chuyên Nghiệp

 • Các dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp thường có giá từ 250.000vnđ đến 400.000vnđ, tùy thuộc vào kích thước của đệm và mức độ bẩn của nệm. giá giặt nệm cũng có thể thay đổi tùy theo khu vực và phương pháp làm sạch được sử dụng như giặt nước nóng hay nước lạnh.
 • Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp có thể mang lại những lợi ích như kéo dài tuổi thọ cho nệm của bạn cũng như môi trường ngủ sạch sẽ và hợp vệ sinh, những điều rất quan trọng để có một giấc ngủ ngon. Vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc giữa chi phí giặt nệm giá bao nhiêu và nhu cầu mong muốn của bạn.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Giặt Nệm

Giặt nệm giá bao nhiêu có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước của nệm: Nếu nệm lớn có thể tốn nhiều tiền hơn để làm sạch do diện tích bề mặt cần được xử lý lớn hơn nệm nhỏ.
 • Mức độ bẩn và vết bẩn: Một tấm nệm bị ố vàng nhiều hoặc có nhiều vết bẩn cứng đầu thường sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí vệ sinh có thể cao hơn một tấm đệm có vết bẩn nhẹ.
 • Các phương pháp làm sạch được sử dụng: Các phương pháp làm sạch khác nhau có thể khác nhau về chi phí, với các kỹ thuật tiên tiến hơn, chẳng hạn như làm sạch bằng hơi nước nóng sẽ có nức phí nhiều hơn.
 • Vị trí của khu vực dịch vụ vệ sinh: Dịch vụ vệ sinh ở các khu vực trung tâm khu đô thị có thể tính phí thấp hơn với các khu vực ngoại ô vì ít tốn thời gian di và chi phí di chuyển. Vì vậy giặt nệm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khu vực bạn đang ở nữa.
 • Loại nệm và vật liệu được sử dụng: Các loại vải nệm đặc biệt có yêu cầu vệ sinh phức tạp hơn thì kỹ thuật làm sạch cũng khó hơn, nên điều này có thể làm tăng chi phí dịch vụ.

Giặt Nệm Giá Bao Nhiêu Khi Giặt Bằng Nước Nóng Và Nước Lạnh?

 • Thứ nhất, làm sạch bằng hơi nước nóng yêu cầu thiết bị chuyên dụng đắt tiền hơn và bảo trì khó hơn so với thiết bị được sử dụng để làm sạch bằng nước lạnh. Ngoài ra, làm sạch bằng hơi nước nóng thường liên quan đến việc sử dụng dung dịch giặt khô và chất khử trùng cao cấp, vì thế nó có thể làm tăng giá giặt nệm của bạn.
 • Thứ hai, nói về vệ sinh nệm cao su giá bao nhiêu thì một yếu tố khác góp phần vào chi phí làm sạch bằng hơi nước nóng là tăng thời gian, nhân công và máy móc cần thiết cho quá trình làm sạch nệm. Bởi vì, làm sạch bằng hơi nước nóng thường là một quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn so với vệ sinh bằng nước lạnh. Sự hiệu quả cao khi sử dụng máy giặt hơi nước để khử trùng và loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và chất gây dị ứng khỏi nệm tố hơn. Yếu tố này cũng là một nguyên nhân dẫn đến giá giặt nệm cao hơn.
 • Cuối cùng, làm sạch bằng hơi nước nóng cũng có thể yêu cầu sử dụng quy trình sấy khô sau khi làm sạch, điều này có thể làm tăng thêm chi phí dịch vụ. Điều này là do hơi nước nóng có thể khiến đệm bị ẩm, và điều quan trọng là phải để đệm khô hoàn toàn để tránh nấm mốc phát triển.

 

Giặt nệm bằng công nghệ phun hơi nước nóng
Giặt nệm bằng công nghệ phun hơi nước nóng

Lợi Ích Khi Thuê Một Dịch Vụ Giặt Nệm Chuyên Nghiệp

Thuê một dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm:

 • Làm sạch kỹ lưỡng: Dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp có chuyên môn và máy móc chuyên dụng để làm sạch kỹ lưỡng nệm của bạn, loại bỏ bụi bẩn, mạt bụi, mùi hôi, chất gây dị ứng và các chất gây ô nhiễm khác.
 • Kéo dài tuổi thọ: Vệ sinh nệm chuyên nghiệp có hiệu quả làm sạch cao, có thể giúp kéo dài tuổi thọ của đệm, giữ nệm ở tình trạng tốt lâu hơn.
 • Cải thiện sức khỏe: Với một tấm nệm sạch sẽ có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và giảm nguy cơ các chất gây dị ứng, mạt bụi và các chất kích ứng khác ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Yên tâm: Biết rằng nệm của bạn sạch sẽ và hợp vệ sinh có thể giúp bạn yên tâm và có trải nghiệm ngủ thoải mái hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thuê một chuyên gia để làm sạch nệm của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, cho phép bạn tập trung vào các công việc quan trọng khác.

Như đã thấy ở trên thì việc giặt nệm giá bao nhiêu có thể hiểu rằng giá cả và chất lượng giặt nệm phải luôn đi cùng. Lợi ích mang lại cho bạn là rất nhiều khi thuê một dịch vụ giặt nệm uy tín. Vì vậy bạn hãy xem thêm các nội dung bên dưới để tìm hiểu cách thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín như thế nào nhé.

 

An tâm hơn khi thuê một công ty vệ sinh nệm chuyên nghiệp
An tâm hơn khi thuê một công ty vệ sinh nệm chuyên nghiệp

HƯỚNG DẪN CÁCH THUÊ MỘT ĐƠN VỊ GIẶT NỆM UY TÍN

Tìm Kiếm Thông Tin Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm Và Hỏi Giặt Nệm Giá Bao Nhiêu?

 • Bạn có thể tìm kiểm các đơn vị vệ sinh nệm thông qua: Bài báo, trang web hoặc các trang mạng xã hội thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet.
 • Để đảm bảo rằng bạn đang thuê một công ty vệ sinh nệm có uy tín, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian tìm kiếm thông tin thật kỹ càng về các công ty giặt nệm khác nhau. Hãy hỏi họ giặt nệm giá bao nhiêu để biết chi phí mà bạn cần phải chi trả để làm sạch chiếc nệm nhà bạn. Ngoài ta bạn cũng nên tìm hiểu thêm thôngt tin về máy móc, công cụ, hóa chất của công ty vệ sinh nệm mà bạn muốn thuê.

Xác Minh Thông Tin Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm Trước Khi Thuê

 • Khi tìm cách thuê một công ty giặt nệm, bạn phải xác minh độ tin cậy của họ. Hãy tìm kiếm các bài đánh giá từ khách hàng trước đây, kiểm tra trang web và thông tin dịch vụ của họ, đồng thời xác minh thông tin liên hệ để đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Với các điều trên, bạn có thể tìm thấy một công ty giặt nệm đáng tin cậy, có kinh nghiệm để thuê họ xử lý các vết bẩn trên nệm của bạn.

 

Lựa chọn đơn vị vệ sinh nệm uy tín TPHCM
Lựa chọn đơn vị vệ sinh nệm uy tín TPHCM

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM

Dọn Dẹp Đồ Đạc Và Các Vật Dụng Lộn Xộn Trong Phòng

 • Trước khi kỹ thuật viên của công ty vệ sinh nệm đến. Bạn hãy dọn dẹp mọi đồ đạc và sự bừa bộn trong phòng ngủ để đảm bảo đội vệ sinh nệm có thể làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.
  Nên loại bỏ bất kỳ chướng ngại vật nào ra khỏi phòng sẽ giúp kỹ thuật viên dễ dàng tiếp cận nệm của bạn và làm sạch nó kỹ lưỡng hơn.
 • Một căn phòng sạch sẽ và không bừa bộn sẽ không chỉ giúp quá trình làm sạch hiệu quả hơn mà còn làm cho phòng ngủ của bạn trông tươi mới hơn sau khi được dọn dẹp.

Xác Định Trước Các Vết Bẩn Để Chỉ Dẫn Cho Kỹ Thuật Viên Giặt Nệm

 • Hãy chỉ ra các vết bẩn trên nệm của bạn cho kỹ thuật viên có thể nhanh chóng sử dụng các phương pháp làm sạch và dung dịch vệ sinh nệm phù hợp để loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, bạn nên cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về các loại vết bẩn, vết bẩn đã tồn tại bao lâu và nguồn gốc của chúng. Thông tin này rất hữu ích, giúp kỹ thuật viên giặt nệm xác định phương pháp tốt nhất để loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Cuối cùng bạn hãy xác nhận lại một lần nữa với kỹ thuật viên là giặt nệm giá bao nhiêu và có phát sinh thêm chi phí gì không? Để đảm bảo rằng bạn không cần phải trả thêm bất kì chi phí gì khác sau khi giặt nệm.

 

Những điều cần chuẩn bị khi đặt dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp
Những điều cần chuẩn bị khi đặt dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO QUẢN NỆM LUÔN SẠCH SẼ SAU KHI GIẶT?

Lập Lịch Vệ Sinh Chăn, Ga, Gối Thường Xuyên

Sau khi giặt nệm, bạn nên chăm sóc nó để duy trì vẻ ngoài sạch sẽ và tươi mới. Những điều nên làm là lên lịch vệ sinh thường xuyên các vật dụng trên giường, chẳng hạn như chăn, ga trải giường và gối. Như vậy sẽ giúp giữ cho giường ngủ của bạn không có bụi bẩn và các chất gây dị ứng, đồng thời cũng giúp kéo dài tuổi thọ của nệm. Bên cạnh đó bạn cũng nên giặt ga giường thường xuyên, đảm bảo rằng nệm của bạn luôn sạch sẽ.

Sử Dụng Tấm Bảo Vệ Nệm Để Ngăn Ngừa Vết Bấn Nệm

 • Để hạn chế vết bẩn xâm nhập lên nệm, có cách hiệu quả nhất để làm điều này là sử dụng tấm bảo vệ nệm. Tấm bảo vệ đệm là những tấm phủ mỏng, không thấm nước, vừa khít với đệm của bạn, giúp bảo vệ đệm khỏi bị đổ, vết bẩn và các dạng hư hỏng khác.
 • Ngoài ra tấm bảo vệ nệm có thể kéo dài tuổi thọ của đệm và giữ cho đệm trông sạch sẽ và tươi mới lâu hơn. Nó có thể chống thấm nước, ngăn ngừa vết thức ăn hoặc bụi bẩn bám dính trực tiếp vào nệm.

Giữ Cho Phòng Ngủ Luôn Sạch Sẽ Và Thông Thoáng

 • Việc giữ cho phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng là việc quan trọng. Vì một căn phòng sạch sẽ và thông thoáng có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn và các chất gây dị ứng có thể làm giảm tuổi thọ của đệm. Ngoài ra, không khí lưu thông tốt có thể giúp giữ cho đệm của bạn luôn khô ráo và thoáng mát, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Để giữ cho phòng ngủ của bạn sạch sẽ và thông thoáng, hãy nhớ thường xuyên lau bụi và hút bụi, mở cửa sổ khi có thể và sử dụng máy lọc không khí nếu cần.
 • Hơn nữa, một phòng ngủ sạch sẽ và thông thoáng cũng có thể thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tươi trẻ hơn mỗi sáng.

 

Bảo quản nệm sau khi giặt để luôn giữ nệm luôn tươi mới và sạch sẽ
Bảo quản nệm sau khi giặt để luôn giữ nệm luôn tươi mới và sạch sẽ

ALO VỆ SINH GIẶT NỆM GIÁ BAO NHIÊU

Công Ty Alo Vệ Sinh Như Thế Nào?

Alo Vệ Sinh là công ty giặt nệm uy tín, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho khách hàng. Chúng tôi chuyên làm sạch nệm với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo để sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất để loại bỏ mọi chất bẩn, bụi bẩn và vi khuẩn khỏi nệm của bạn.

Tìm Hiểu Giá Giặt Nệm Tại Alo Vệ Sinh

Giặt nệm giá bao nhiêu? Giá giặt nệm của Alo Vệ Sinh bình dân với mọi người và luôn có chương trình giảm giá tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Alo Vệ Sinh báo giá minh bạch trước khi tiến hành giặt nệm cho bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và không phát sinh thêm bất kì chi phí gì sau khi hoàn thành. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chi phí giặt nệm rẻ với chất lượng hài lòng, thì Alo Vệ Sinh là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! Bạn có thể xem bảng giá trên website hoặc liên hệ số hotline 0923.181.353 để được báo giá chi tiết và rẻ nhất.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Bằng Hơi Nước Nóng | Khô Nhanh + Khử Mùi & Diệt Khuẩn 99% | Alo Vệ Sinh

Quy trình giặt nệm hơi nước nóng tại nhà khách hàng của Alo Vệ Sinh

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0923.181.353
 • Email: alovesinh@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0923181353
 • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
 • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh