4 Hậu Quả Khi Thuê Đơn Vị Giặt Ghế Sofa Thiếu Uy Tín

Vệ sinh ghế sofa tại nhà với sự hỗ trợ của một đơn vị nào đó là sự lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều gia đình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà bạn có thể sẽ thuê đơn vị giặt ghế sofa tại nhà kém chất lượng đấy. Sau đây, hãy cùng Alo Vệ Sinh tìm hiểu về một số tác hại, hậu quả  có thể xảy ra khi hợp tác với một đơn vị vệ sinh thiếu chuyên nghiệp nhé!

 

4 HẬU QUẢ KHI THUÊ ĐƠN VỊ GIẶT GHẾ SOFA THIẾU UY TÍN

Chất lượng dịch vụ không như cam kết

thuê đơn vị giặt ghế sofa có giá thấp hơn nhiều so với thị trường, nên phần lớn nhân viên của các dịch vụ này không có tính cẩn thận và sự chuyên nghiệp. Những vết bẩn không được làm sạch hoàn toàn và chuyên sâu. Ghế sofa không được đảm bảo khử trùng, khử mùi và diệt khuẩn tận gốc.

Thậm chí, trong quá trình làm việc thì nhân viên còn có thể tác động đến bề mặt ghế sofa. Từ đó, bề mặt ghế sofa xuất hiện một số hiện tượng trầy xước, rách, xù lông. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của ghế và cả không gian phòng khách.

 

Chọn thuê đơn vị giặt ghế sofa tại nhà uy tín với máy móc chuyên dụng.
Chọn thuê đơn vị giặt ghế sofa tại nhà uy tín với máy móc chuyên dụng.

Có nhiều nguy hiểm, rủi ro đến sức khoẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty giặt ghế sofa tại nhà “dụ ngọt” khách hàng bằng những quảng cáo dịch vụ có giá rất rẻ. Trên thực tế, các đơn vị này kiếm lời bằng việc sử dụng dung dịch vệ sinh kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ. Nên việc thuê đơn vị giặt ghế sofa chuyên nghiệp rất quan trọng.

Những loại hoá chất này tuy có thể đánh tan vết bẩn nhanh chóng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến chất liệu, cấu trúc và tuổi thọ của ghế sofa. Ngoài ra, nó còn gây hại đến sức khoẻ của con người cũng như tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Thuê đơn vị giặt ghế sofa không có quy trình rõ ràng

Với cách hoạt động “tiền nào của nấy” thì các đơn vị vệ sinh ghế sofa tại nhà này còn cố tình cắt giảm bớt quy trình tiêu chuẩn. Cụ thể, họ sẽ không hút bụi kỹ lưỡng và làm sạch xà phòng, hoá chất một cách cẩn thận, thậm chí là còn để lại rất nhiều bọt. Những lớp bọt này sẽ như thỏi nam châm nhanh chóng hút bụi bẩn và tiếp tục bám sâu vào bên trong ghế sofa.

✪ Không làm khô sau khi giặt ghế sofa tại nhà

Một điều khác là khi thuê đơn vị giặt ghế sofa kém chất lượng, họ cũng có thể rút ngắn cả quá trình làm khô ghế sofa. Sau khi giặt ghế sofa tại nhà, nếu không được làm khô thì ghế có thể gặp nhiều nguy cơ không an toàn như tích tụ bụi nhanh, ẩm mốc xuất hiện, vi khuẩn sinh sôi gây nên nhiều mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, sự tích trữ nước trong sofa cũng sẽ làm giãn nở các sợi vải khiến ghế có thể bị mục nhanh chóng.

Trên  đây là một số tác hại khi thuê đơn vị giặt ghế sofa kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng các dịch vụ trước khi tiến hành. Bạn cũng có thể tham khảo qua về Alo Vệ Sinh nếu đang có nhu cầu thuê đơn vị vệ sinh hiện tại nhé!

 

Thuê đơn vị vệ sinh ghế sofa tại nhà uy tín TPHCM - Alo Vệ Sinh.
Thuê đơn vị vệ sinh ghế sofa tại nhà uy tín TPHCM – Alo Vệ Sinh.

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh