Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Văn Phòng Bên Ngoài Nên Hay Không?

Trong những năm gần đây, xu hướng các công ty thuê dịch vụ giặt ghế văn phòng bên ngoài càng trở nên phổ biến. Điều này đã giải quyết được nhiều vấn đề về tài chính.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người băn khoăn không biết có nên phương án này. Hãy cùng Alo Vệ Sinh tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của thuê dịch vụ dọn dẹp bên ngoài công ty này nhé!

 

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ DỊCH VỤ DỌN DẸP VĂN PHÒNG BÊN NGOÀI CÔNG TY

Khi thuê nhân sự bên ngoài công ty, doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích và đảm bảo nguồn kinh phí của công ty luôn được ổn định. Sau đây là những mặt tích cực của dịch vụ thuê nhân sự dọn dẹp văn phòng bên ngoài mà bạn nên biết.

Tiết kiệm chi phí

 • Đối với nhân sự trong công ty bạn sẽ mất một khoản chi phí về bảo hiểm xã hội, lương và chi phí về cơ sở vật chất. Chính vì thế mà việc thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng bên ngoài sẽ khắc phục cho bạn vấn đề này rất tốt đấy!

Hạn chế tối đa tình trạng công việc bị ngắt quãng

 • Thật là phiền phức khi nhân viên dọn dẹp của công ty bạn xin nghỉ vì một lý do nào đó. Lúc này, công việc của công ty không những bị trì trệ mà bạn còn mất công đi tìm và đào tạo lại nhân viên. Do đó, phương án thuê nhân viên dọn dẹp bên ngoài sẽ hạn chế tối đa tình trạng công việc bị ngắt quãng.

Tiết kiệm thời gian

 • Việc phân công nhân viên lao động trong công ty sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Phương án thuê dịch vụ bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng đảm bảo chất lượng khi chuyển giao.

 

Chi phí và thời gian là 2 điều tiết kiệm được khi bạn thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh bên ngoài
Chi phí và thời gian là 2 điều tiết kiệm được khi bạn thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh bên ngoài

NHƯỢC ĐIỂM KHI THUÊ NHÂN SỰ DỌN DẸP VĂN PHÒNG BÊN NGOÀI

Bên cạnh những mặt tích cực thì việc thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng bên ngoài đôi khi cũng có những mặt hạn chế, cụ thể như:

Dễ bị các đối thủ cạnh tranh quấy phá

 • Đối với những công ty trong giai đoạn cao điểm sẽ rất dễ bị các đối thủ lợi dụng để trục lợi cá nhân. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng năng suất công việc của công ty bạn ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Để tránh bị trục lợi bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài uy tín và chất lượng
Để tránh bị trục lợi bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài uy tín và chất lượng

Khó quản lý và kiểm soát hiệu quả công việc

 • Trong quá trình làm việc, đội ngũ quản lý khó có thể kiểm soát được chất lượng.  Có một số trường hợp, yêu cầu khắc phục và vệ sinh lại sẽ mất khá nhiều thời gian. Đồng thời, có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của công ty.
 • Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết ưu điểm và nhược điểm của việc thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng bên ngoài công ty. Tùy theo nhu cầu dọn vệ sinh cũng như vấn đề tài chính mà bạn sẽ có quyết định phù hợp cho công ty của mình.

 

Khi thuê dịch vụ bên ngoài khó có thể kiểm soát được chất lượng
Khi thuê dịch vụ bên ngoài khó có thể kiểm soát được chất lượng

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0923.181.353
 • Email: alovesinh@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0923181353
 • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
 • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh