Cách Bảo Quản Và Giặt Ghế Sofa Vào Mùa Mưa

Mùa mưa ghế sofa bị ẩm mốc và có mùi hôi khó chịu vô cùng. Nếu như bạn không biết cách vệ sinh sẽ rất khó để có thể giữ được chiếc sofa sạch sẽ và thơm tho. Vậy, bí quyết giặt ghế sofa vào mùa mưa là gì? Hãy tham khảo những kinh nghiệm vệ sinh sofa vải nhanh chóng được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

 

KHÓ KHĂN KHI BẢO QUẢN VÀ GIẶT GHẾ SOFA MÙA MƯA

Mùa mưa, việc giặt giũ sofa thực sự có rất nhiều khó khăn. Nếu như bạn không có dụng cụ làm sạch chuyên dụng thì việc giặt và đặc biệt là giai đoạn làm khô sẽ rất khó khăn.

Mùa mưa, giặt sofa sẽ khô lâu hơn, dễ bốc mùi ẩm ướt khi không được làm khô đúng cách,… Chính vì thế, trước khi tiến hành tự giặt sofa thì bạn nên tham khảo trước những hướng dẫn cách vệ sinh an toàn và đảm bảo nhất nhé!

 

Yên tâm hơn khi giặt ghế sofa vào mùa mưa tại Alo Vệ Sinh
Yên tâm hơn khi giặt ghế sofa vào mùa mưa tại Alo Vệ Sinh

BẢO QUẢN VÀ GIẶT SOFA MÙA MƯA CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Không giặt nước ướt toàn bộ sofa bởi như vậy việc nước ngấm bên trong sẽ rất lâu khô và càng để lại mùi ẩm mốc khó chịu hơn.

Sấy thật khô bằng máy sấy chuyên dụng bởi mùa mưa sẽ rất khó để phơi nắng và khó dùng ánh nắng trực tiếp từ mặt trời để sấy khô sofa được. Bạn có thể dùng máy sấy chuyên dụng hoặc máy sấy tóc nhỏ để sấy trực tiếp theo từng đám ướt khi vệ sinh với cồn và dung dịch sofa nhé!

Chú ý nên thường xuyên hút bụi và sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa chuyên dụng để đảm bảo đem lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất, tránh ẩm mốc và ướt do dụng cụ tự vệ sinh không đầy đủ nhé!

 

Chú ý các vị trí bị bẩn khi giặt ghế sofa vào mùa mưa
Chú ý các vị trí bị bẩn khi giặt ghế sofa vào mùa mưa

CÁCH LÀM KHÔ GHẾ SOFA MÙA MƯA

Trước khi phơi sofa ra ban công hoặc ngoài trời nên chú ý dùng máy sấy sấy khô cơ bản trước đã. Đừng để chiếc sofa đẫm nước đem ra phơi vì nó sẽ để lại ám mùi cực kỳ khó chịu đấy nhé!

Hơn nữa, cần chú ý khi giặt ghế sofa vào mùa mưa là nên phơi sofa ngoài ban công trong vòng 2 đến 4 tiếng khi trời tạnh mưa. Vào những ngày trời mưa lớn, chỉ nên dùng máy sấy để sấy sofa, không nên đem phơi sofa ngoài không khí ẩm ướt sau cơn mưa nhé!

Bí quyết: Bạn sẽ không cần lo lắng sofa mùa mưa có mùi hôi khó chịu hay giặt lâu khô nếu như sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp với phương pháp hiện đại mà Alo Vệ Sinh đang cung cấp.

Biết cách vệ sinh sofa mùa mưa sẽ giúp bạn luôn giữ được sự sạch sẽ và mùi dễ chịu cho phút giây thư giãn thoải mái trên chiếc sofa. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn nhé! Nếu cần, hãy liên hệ, Alo Vệ Sinh sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Cách làm khô ghế sofa vào mùa mưa đơn giản
Cách làm khô ghế sofa vào mùa mưa đơn giản

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh