Cách Xử Lý Nước Tiểu Trên Nệm Loại Bỏ Mùi Hôi Nhanh Chóng

Vết nước tiểu, đặc biệt là của vật nuôi và trẻ em, là một vấn đề phổ biến khi nói đến đệm. Chúng không chỉ để lại mùi khó chịu mà còn dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn và các mầm bệnh khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết cách xử lý nước tiểu trên nệm để loại bỏ mùi hôi và đảm bảo chỗ ngủ của bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Bạn có thể thực hiện một số bước để làm sạch nệm bị dính nước tiểu, bao gồm sử dụng dung dịch giấm, baking soda và xử lý chân không. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý nước tiểu trên nệm. Bạn có thể sử dụng để khử mùi hôi nước tiểu trên nệm và cách ngăn ngừa vết nước tiểu trong tương lai.

 

CHUẨN BỊ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC TIỂU TRÊN NỆM

 • Vải/khăn/giấy khô, sạch để thấm nước tiểu.
 • Chai xịt để bôi dung dịch giấm và nước.
 • Giấm trắng pha với nước để làm dung dịch khử mùi.
 • Baking soda để hấp thụ độ ẩm và trung hòa mùi hôi.
 • Máy hút bụi có phụ kiện đầu hút dài để làm sạch nệm.

Đó là tất cả những gì bạn cần để xử lý nước tiểu trên nệm. Hãy chuẩn bị sẵn tất cả các vật liệu và công cụ đó trước khi bắt đầu quá trình khử mùi hôi trên nệm để chắc chắn quá trình làm sạch được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để xử lý nước tiểu trên nệm
Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để xử lý nước tiểu trên nệm

CÁC BƯỚC XỬ LÝ NƯỚC TIỂU TRÊN NỆM ĐỂ KHỬ SẠCH MÙI HÔI HIỆU QUẢ

Chuẩn bị các nguyên vật liệu và dụng cụ gì để thực hiện cách xử lý nước tiểu trên nệm bằng các bước này:

Bước 1: Thấm nước tiểu trên nệm bằng miếng vải khô

Thấm nước tiểu bằng một miếng vải khô, sạch, hãy ấn miếng vải khô mạnh xuống để hấp thụ càng nhiều nước tiểu càng tốt. Tránh chà xát khu vực nệm thấm nước tiểu, vì điều này có thể làm vết nước tiểu lan rộng và khiến vết bẩn trở nên tồi tệ hơn.

Bước 2: Phun dung dịch giấm trắng và nước lên vùng có nước tiểu trên nệm

Trộn giấm trắng và nước lạnh với tỉ lệ 1:1 và đổ vào bình xịt. Lắc đều bình xịt để hòa tan dung dịch. Xịt dung dịch giấm và nước lên vùng dính nước tiểu trên nệm. Phun đều toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng và phun thêm dung dịch vào vùng bị thấm nước tiểu hôi nhiều nếu cần. Dung dịch giấm sẽ giúp xử lý mùi hôi trên nệm và đánh bay mọi vết bẩn còn sót lại.

Bước 3: Giữ yên dung dịch ngấm trên nệm trong 5-10 phút

Hãy để ngâm dung dịch giấm trên nệm trong 10-20 phút. Việc này cho phép giấm trung hòa mùi nước tiểu và và loại bỏ các vết bẩn ở vùng nệm bị thấm nước tiểu.

Bước 4: Lau khô dung dịch giấm bằng khăn sạch

Sau khi chờ dung dịch giấm trung hòa và xử lý mùi hôi nước tiểu trên nệm. Bạn hãy sử dụng một miếng vải khô/khăn sạch/giấy khô sạch để thấm càng nhiều dung dịch giấm càng tốt. Dùng tay cầm miếng vải sạch ấn mạnh xuống vùng bị dính nước tiểu và lặp lại bước này cho đến khi dung dịch giấm khô hoàn hoàn.

Bước 5: Làm khô nệm bằng baking soda

Rắc một lượng lớn baking soda lên khu vực thấm nước tiểu trên nệm. Baking soda sẽ giúp hấp thụ độ ẩm dung dịch giấm và nước tiểu và trung hòa mùi hôi còn sót lại. Bạn nên phủ một lớp baking soda dày lên toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng để tăng cao hiệu quả xử lý mùi hôi nước tiểu trên nệm.

Sau đó bạn để muối nở trên đệm trong 120 phút hoặc hơn tùy thuộc vào lượng nước tiểu thấm trên nệm. Hoặc bạn có thể muốn để nó qua đêm để đảm bảo rằng baking soda có đủ thời gian hấp thụ tất cả và xử lý nước tiểu trên nệm tốt nhất.

Bước 6: Hút bụi toàn bộ nệm

Sau khi baking soda đã có thời gian để ngấm, hãy sử dụng máy hút bụi có phụ kiện bọc để hút nó ra khỏi nệm. Hãy chắc chắn hút bụi khu vực kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả baking soda. Di chuyển phần đính kèm theo các hướng khác nhau để đảm bảo rằng bạn loại bỏ hết muối nở.

 

Xử lý nước tiểu trên nệm bằng Baking Soda
Xử lý nước tiểu trên nệm bằng Baking Soda

XỬ LÝ NƯỚC TIỂU TRÊN NỆM BẠN CẦN LƯU Ý

1. Hành động nhanh chóng: Ngay khi bạn nhận thấy nước tiểu trên đệm, hãy xử lý nhanh chóng để loại bỏ càng sớm càng tốt. Bạn càng để lâu, mùi sẽ càng khó loại bỏ.

2. Thấm, không chà xát: Dùng khăn hoặc vải sạch để thấm nước tiểu, thay vì chà xát. Chà xát vết bẩn có thể khiến vết bẩn lan rộng và khó tẩy hơn.

3. Nên sử dụng chất tẩy rửa enzym: Chất tẩy rửa enzym được thiết kế đặc biệt để phá vỡ các protein trong nước tiểu gây mùi. Hãy tìm một chất tẩy rửa được thiết kế đặc biệt cho nước tiểu của vật nuôi hoặc nước tiểu của con người.

4. Đặt nệm ở vị trí thông thoáng: Nếu có thể, hãy di chuyển nệm ra bên ngoài hoặc mở cửa sổ để không khí trong lành lưu thông. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mùi còn lại.

5. Sử dụng tấm bảo vệ nệm: Để ngăn ngừa nệm bị thấm nước tiểu trong tương lai, hãy sử dụng tấm bảo vệ nệm chống thấm nước. Việc này sẽ giúp bảo vệ nệm và giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn nếu nệm bị dính nước tiểu.

Lưu ý khi xử lý nước tiểu trên nệm tại nhà
Lưu ý khi xử lý nước tiểu trên nệm tại nhà

ALO VỆ SINH XỬ LÝ NƯỚC TIỂU TRÊN NỆM VÀ LOẠI BỎ MÙI HÔI NƯỚC TIỂU TRÊN NỆM THẾ NÀO?

Công Nghệ Giặt Nệm Hơi Nước Nóng ALo Vệ Sinh

Nước tiểu trên nệm có thể gây khó chịu và làm sao nhãng giấc ngủ của bạn. Alo Vệ Sinh sử dụng công nghệ giặt nệm hơi nước nóng hiện đại, giúp loại bỏ mùi hôi tiểu trên nệm, đồng thời làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu. Dịch vụ vệ sinh nệm hơi nước nóng của Alo Vệ Sinh là sự lựa chọn đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, khiến Alo Vệ Sinh trở thành công ty vệ sinh uy tín tại TPHCM.

Alo Vệ Sinh Giúp Bạn Loại Bỏ Mùi Hôi Nước Tiểu Trên Nệm

Nếu bạn đang đối mặt với mùi hôi nước tiểu trên nệm, bạn sẽ biết việc loại bỏ nó khó khăn như thế nào. Alô Vệ Sinh mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ nghề nghiệp, am hiểu về xử lý nước tiểu trên nệm mọi vấn đề mùi hôi, vết bẩn trên nệm.

Chúng tôi cam kết về chất lượng giặt nệm, đảm bảo khách hàng sẽ không còn lo lắng về mùi hôi nước tiểu trên nệm và vấn đề mất ngủ do mùi hôi nước tiểu được giải quyết triệt để.

Hãy đặt lịch vệ sinh nệm của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng giặt nệm của Alo Vệ Sinh và cảm nhận sự thơm mát, dễ chịu sau khi chiếc nệm của bạn được loại bỏ mùi hôi, vết bẩn, sạch sẽ.

Với dịch vụ giặt nệm hơi nước nóng của chúng tôi, quy trình làm việc được thực hiện nhanh chóng và chính xác, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Bằng Hơi Nước Nóng | Khô Nhanh + Khử Mùi & Diệt Khuẩn 99% | Alo Vệ Sinh

Videos xử lý nước tiểu trên nệm tại nhà Alo Vệ Sinh

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0981.35.70.35
 • Email: alovesinh@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0981357035
 • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
 • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh