Giặt Thảm Chùi Chân Bằng Máy Giặt Có Được Không ?

Hiện tại có nhiều người giữ thói quen giặt thảm chùi chân bằng máy giặt của gia đình. Nhưng liệu rằng khi giặt thảm bên trong chiếc máy làm sạch quần áo có tốt hay không? Việc làm này có nên được thực hiện tại nhà hay không? Hãy để các chuyên gia giặt thảm văn phòng của công ty Alô Vệ Sinh giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 

GIẶT THẢM CHÙI CHÂN BẰNG MÁY GIẶT GIA ĐÌNH: NÊN HAY KHÔNG?

Như chúng ta đã biết, máy giặt có cơ chế hoạt động tự động giúp làm sạch quần áo nhanh chóng. Mọi người có thể dùng máy giặt để vệ sinh topper, chăn màn và nhiều vật dụng trang trí khác.

Nhưng nếu các gia chủ giặt thảm chùi chân bằng máy giặt sẽ như thế nào? Tấm thảm nhà có được làm sạch triệt để hay không? Quá trình vệ sinh có gây hại cho máy giặt hay không?

Trước vấn đề được đặt ra, các chuyên gia vệ sinh cho biết việc giặt thảm chùi chân bằng máy giặt nên được áp dụng tùy từng trường hợp.

Vấn đề thứ nhất bạn cần biết là chỉ những chiếc máy giặt có dung tích từ 7kg trở lên mới phù hợp để giặt thảm nhà. Vì lồng của loại máy giặt này có kích thước vừa vặn với tấm thảm vuông vắn.

Nhưng dù có như thế, bạn cũng chỉ nên sử dụng máy giặt để vệ sinh những tấm thảm có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Không nên dùng máy giặt để làm sạch tấm thảm cồng kềnh nhằm tránh làm hư thiết bị gia dụng. Hơn nữa, hiệu quả vệ sinh cũng không có được như ý.

 

Hiệu quả giặt thảm chùi chân bằng máy giặt thảm chuyên dụng của Alo Vệ Sinh
Hiệu quả giặt thảm chùi chân bằng máy giặt thảm chuyên dụng của Alo Vệ Sinh

GIẶT THẢM CHÙI CHÂN BẰNG MÁY GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Hiện tại ngoài cách giặt thảm chùi chân bằng máy giặt, bạn có thế sử dụng cách thủ công bằng tay. Nhưng phương pháp giặt tẩy cần tốn nhiều thời gian ngâm thảm để làm mềm vết bẩn.

Dùng tay vệ sinh thảm còn khiến các gia chủ mất rất nhiều công sức khi xả bọt xà phòng. Tuy nhiên, kết quả giặt thảm sau cùng chưa chắc được đảm bảo 100%. Vậy đâu mới là cách làm sạch thảm tốt nhất trong trường hợp này?

Giải pháp được đưa ra chính là liên hệ với công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn vì không biết đâu mới là địa chỉ giặt thảm chùi chân bằng máy giặt thảm chuyên dụng uy tín, hãy gọi cho Alô Vệ Sinh. Một cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với hàng ngàn người dùng tại TP.HCM.

Alô Vệ Sinh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc giặt thảm bằng công nghệ phun hơi nước nóng hiện đại. Toàn bộ quy trình vệ sinh thảm nhà được thực hiện bài bản đem đến hiệu quả 100%.

Chúng tôi có thể giúp bạn loại sạch hầu hết các vết bẩn cứng đầu bám trên tấm thảm. Dù là vết mực, vết dầu hay vết cà phê, chúng cũng bị loại bỏ mà không còn dấu tích.

Đến với công ty vệ sinh uy tín, bạn sẽ có được sự an tâm cao cùng chế độ bảo hành 7 ngày. Trong vòng 7 ngày sau khi giặt thảm chùi chân, mọi người sẽ được vệ sinh thảm miễn phí nếu còn sót vết bẩn. Do đó, Alô Vệ Sinh chính là lựa chọn an toàn nhất nếu giặt thảm chùi chân bằng máy giặt khi không khả thi.

 

Alo Vệ Sinh chuyên giặt thảm chùi chân bằng máy giặt chuyên nghiệp tại TPHCM
Alo Vệ Sinh chuyên giặt thảm chùi chân bằng máy giặt chuyên nghiệp tại TPHCM

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh