Phân Công Nhiệm Vụ Cho Nhân Viên Lao Công Như Thế Nào?

Phân công nhân viên lao công theo từng phòng ban giúp quản lý và kiểm soát vệ sinh trong công ty. Mỗi tổ lao công chịu trách nhiệm giặt ghế văn phòng cụ thể và ghi chú công việc vào bảng phân công sau khi hoàn thành. Điều này đảm bảo hiệu quả làm việc và tiến độ công việc. Việc phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên lao công trong từng phòng ban tránh tình trạng phân công không đều. Người đứng đầu theo dõi tiến độ công việc, phê bình và tạo động lực cho nhân viên. Bài viết trình bày cách phân công nhiệm vụ chi tiết để quản lý vệ sinh công ty một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

PHÂN CÔNG NHÂN VIÊN LAO CÔNG THEO PHÒNG BAN

 • Đối với những công ty có quy mô lớn, việc vệ sinh công ty là điều không hề dễ dàng. Cho đó để vệ sinh các phòng ban luôn được đảm bảo, bạn cần giao nhiệm vụ cho nhân viên lao công theo từng phòng ban. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tiến độ làm việc cũng như đốc thúc nhân viên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Mỗi tổ lao công đều được chia ra vệ sinh một phòng ban nhất định. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, mọi người sẽ đánh dấu vào bảng phân công. Như vậy, hiệu quả làm việc mới có thể cao được.

 

Phân công lao công theo phòng ban giúp việc kiểm soát chặt chẽ hơn
Phân công lao công theo phòng ban giúp việc kiểm soát chặt chẽ hơn

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CỤ THỂ CHO MỖI NHÂN VIÊN LAO CÔNG

 • Trong mỗi phòng ban sẽ có những vị trí khác nhau. Thế nên, để việc vệ sinh được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn cần phân công các công việc cụ thể. Mỗi nhân viên cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ tránh tình trạng nhân viên kiêm quá nhiều việc trong khi đó có nhân viên lại không thực hiện việc gì.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên có danh sách chia theo ca, buổi để hiệu quả công việc trở nên tốt hơn. Trong vài trường hợp có việc đột xuất, nhân viên có thể linh hoạt trao đổi ca. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhân viên có thể thoải mái làm việc.

 

Nhân viên lao công Alo Vệ Sinh làm đang làm việc
Nhân viên lao công Alo Vệ Sinh làm đang làm việc

LỰA CHỌN NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU THEO DÕI TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

 • Tất nhiên để công việc được hoàn thành thì vai trò của người đứng đầu thật sự rất quan trọng. Người quản lý và giao nhiệm vụ phân công công việc là người chịu trách nhiệm quản lý, đốc thúc nhân viên. Đồng thời, là người phát hiện kịp thời những thiếu sót để phê bình, nhắc nhở để công việc được thực hiện tốt hơn. 
 • Mặt khác, những người này còn là những người tuyên dương, tạo động lực để đội ngũ nhân viên lao công tiếp tục làm tốt công việc của mình.
 • Việc phân công nhiệm vụ cho nhân viên lao công cho công ty sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng theo dõi và kiểm soát được vệ sinh của công ty. Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được cách phân công nhiệm vụ một cách cụ thể chi tiết nhất.

 

Người quản lý phải luôn theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên lao công
Người quản lý phải luôn theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên lao công

 

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0923.181.353
 • Email: alovesinh@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0923181353
 • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
 • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh