Tại Sao Nên Giặt Thảm Trải Sàn Thường Xuyên?

Những chiếc thảm trải sàn, thảm trang trí là món đồ nội thất được rất nhiều gia đình yêu thích. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vấn đề vệ sinh ảnh hưởng đến thảm. Và đâu là lý do tại sao nên giặt thảm trải sàn thường xuyên?

 

GIẶT THẢM TRẢI SÀN THƯỜNG XUYÊN SẼ LOẠI BỎ MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Nấm mốc và các vết bẩn trên thảm thời gian dài không được loại bỏ sẽ gây mất thẩm mỹ và còn là yếu tố gây ra những mùi hôi cực kỳ khó chịu. Để những mùi hôi này không ám trên thảm của bạn, hãy xử lý chúng bằng cách vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên.

 

Giặt thảm thảm trải sàn thường xuyên giúp đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà
Giặt thảm thảm trải sàn thường xuyên giúp đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà

LOẠI BỎ CÁC TÁC NHÂN GÂY BỆNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Thảm trải sàn, thảm trang trí dùng trong nhà sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ không tránh được việc bị tích tụ bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc. Không những thế, thậm chí là các loại ký sinh trùng bám trên thảm còn có thể gây hại cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Giặt thảm trải sàn thường xuyên sẽ ngăn chặn nấm mốc phát triển: Thảm lông, thảm vải, thảm da… đều là những môi trường thuận lợi để cho nấm mốc xuất hiện và phát triển nhanh chóng nếu không được giặt giũ, vệ sinh thường xuyên. Về lâu dài, điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vì vậy, việc giặt thảm trang trí để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc là vô cùng cần thiết.

Thảm trải sàn sạch – nâng cao chất lượng cuộc sống: Thảm trải sàn bẩn sẽ là nơi trú ngụ cho vi khuẩn. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của bạn rất nhiều. Vì thế, giặt thảm trải sàn thường xuyên là cách loại bỏ những ảnh hưởng đến sức khỏe và bảo vệ cuộc sống gia đình bạn.

 

Giặt thảm trải sàn thường xuyên để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Giặt thảm trải sàn thường xuyên để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

TĂNG TÍNH THẨM MỸ, LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

Vệ sinh thảm thường xuyên, đảm bảo thẩm mỹ, giữ vẻ đẹp cho không gian: Thảm trải sàn có những vết bẩn, nấm mốc hay mùi hôi khó chịu sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến không gian. Nó làm giảm sự sang trọng và sự tinh tế cho không gian.  Chính vì thế việc giữ cho thảm đẹp, sạch sẽ chính là cách trang trí cho không gian căn phòng trải thảm.

Vệ sinh thảm thường xuyên sẽ loại bỏ được những chất bẩn gây hại trong thảm: Thảm trải sàn khi sử dụng thường sẽ dính phải những chất bẩn như lông thú nuôi, cát bụi, mồ hôi hay các đồ ăn thực phẩm rơi vãi,.. Không những thế, đồ uống, dung dịch lỏng lại càng gây bẩn. Việc giặt thảm định kỳ sẽ loại bỏ những chất gây bẩn này. Từ đó, đảm bảo giúp giữ gìn vệ sinh cũng như thẩm mỹ cho không gian phòng ở.

 

Giặt thảm trải sàn thường xuyên giúp thảm sạch sẽ thơm tho ấn tượng
Giặt thảm trải sàn thường xuyên giúp thảm sạch sẽ thơm tho ấn tượng

Mời bạn xem thêm:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  • Alo Vệ Sinh: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, TPHCM
  • Hotline: 0923.181.353
  • Email: alovesinh@gmail.com
  • Zalo: https://zalo.me/0923181353
  • Facebook: https://fb.com/congtyalovesinh
  • Youtube: https://www.youtube.com/alovesinh

 

Zalo Alo Vệ Sinh
Facebook Alo Vệ Sinh

0981 357 035

Liên hệ Alo Vệ Sinh